Gửi tin nhắn
Nhà

Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Changshu Xinya Máy móc Sản xuất Công ty TNHH Nằm ở thành phố lịch sử và văn hóa Trung Quốc xinh đẹp và phong phú - Trường Thục, Giang Tô. Đó là về phía đông của Thượng Hải, ở rìa phía nam của Tô Châu, phía tây của Vô Tích, phía bắc của sông Dương Tử. Nó là thuận tiện cho giao thông vận tải.

Changshu Xinya Máy móc Sản xuất Công ty TNHH Được thành lập vào những năm tám mươi của thế kỷ trước, chuyên sản xuất các thiết bị điện khác nhau, thang máy nâng và như vậy. Và trong năm 2010, chúng tôi đã thông qua ISO9001: 2000 và chứng nhận BV .

Với sự hỗ trợ của khách hàng, sản phẩm của chúng tôi đã bán hết trên toàn thế giới. Theo nhu cầu của đa số người dùng, chúng ta sẽ tăng đầu tư vào khoa học và công nghệ, không ngừng phát triển sản phẩm mới, củng cố và nâng cao hiệu năng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.


Sản phẩm chính của chúng tôi là 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn loạt cáp JJM kéo winch, thủy lực tensioner, thủy lực puller, cáp đặt euiqpments, cao áp thủy lực bơm với công cụ thủy lực crimping, đi dọc kẹp, dây ròng rọc, Cáp lăn và cáp trống trailer, thanh thép, nhôm hợp kim gin cực, và các thiết bị xây dựng quyền lực khác và một loạt các toa xe nâng trọng tải lớn và một loạt các yêu cầu đặc biệt của gantry phi tiêu chuẩn.


Quy trình sản xuất hoàn chỉnh, mạnh mẽ lực lượng kỹ thuật, năng lực chế biến hoàn thành, thành phẩm được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt kỹ thuật kiểm tra chất lượng, kiểm soát chất lượng âm thanh và dịch vụ hậu mãi hệ thống, hình thành một quy mô nhất định năng lực sản xuất thiết bị điện. Đa dạng của chúng tôi thiết bị hiện có hơn 80 bộ , công suất chế biến, trang thiết bị phức tạp hơn (trung tâm chế biến và thiết bị CNC 15 bộ) để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

_09.jpg

_10.jpg

_11.jpg

_12.jpg

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Được thành lập vào năm 1983, CHANGSHU thành phố điện máy móc nhà máy.

Từ năm 1983 đến năm 2008, XINYA đang tập trung vào máy móc nâng, máy móc khai thác mỏ và các bộ phận xe nâng.

Từ năm 2008, XINYA mở rộng khả năng sản xuất, tập trung vào các công cụ kéo cáp.

Trong năm 2013 công ty đã thông qua chứng nhận ISO9001, và có được giấy chứng nhận AAA.

Trong năm 2015 đạt được doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Giang Tô, cũng đạt được sản phẩm thương hiệu ở tỉnh Giang Tô

Hiện tại, XINYA đã bán công cụ kéo Cabe cho Pakistan, Ấn Độ, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Peru, Brazil, Việt Nam, Thái Lan, Ả Rập Saudi, Malaysia, Kenya và v.v.

Chúng tôi đã hợp tác với ESCOM MALAWI, ZESCO, Transelectria và như vậy.

Soạn thảo tiêu chuẩn ngành

Dựa vào khả năng R & D mạnh, tham gia soạn thảo có chứa các tiêu chuẩn ngành cao nhất, bao gồm sáu tiêu chuẩn quốc gia, ngành công nghiệp này tham gia vào việc soạn thảo các thiết bị tiêu chuẩn ở hầu hết các công ty.

Sở hữu một số bằng sáng chế

Sản phẩm hàng đầu

Dây cuộn dây cáp 2 x 40KN

Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : XINYA

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000

Năm thành lập : 1983

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Factory Size: 5,000-10,000 square meters

Average Lead Time: 20 Days

Accepted Delivery Terms: FOB,CIF,DDP,DDU

Certifications: ISO9001

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ